Công nghệ Skoda

Tầm nhìn của thương hiệu Skoda luôn là: Giúp thế giới có một cuộc sống thông minh hơn. Tại Skoda, chúng tôi luôn nỗ lực hết mình để đảm bảo tính an toàn, tiện lợi cho bạn và người thân khi tham gia giao thông. Công nghệ chế tạo ô tô, cùng với quy trình kiểm soát chất lượng chặt chẽ từ châu Âu hướng đến sự an toàn tối đa cho người tham gia giao thông. Đồng thời, Skoda hướng tới mục tiêu biến các thiết kế của mình trở nên thân thiên và dễ sử dụng nhất với tất cả mọi người. 

An toàn

An toàn luôn là yếu tố hàng đầu đối với bất kỳ chiếc xe nào tại Skoda. Với công nghệ tiên tiến và thành quả của ngành sản xuất ô tô châu Âu trong suốt hơn một thế kỷ, Skoda sẽ mang đến cho bạn những sản phẩm bền vững, an toàn và dễ sử dụng. Những chiếc xe của chúng tôi không chỉ trang bị những công nghệ giúp chủ động ngăn ngừa tai nạn và bảo vệ hành khách trong trường hợp khẩn cấp, mà chúng tôi còn muốn cho bạn thấy cách bạn có thể đóng góp cho sự an toàn của chính mình.

Công nghệ khung gầm

Công nghệ khung gầm tiên tiến, đáp ứng tiêu chuẩn chặt chẽ của châu Âu là niềm tự hào của Skoda. Vật liệu cấu tạo khung gầm được các kỹ sư thiết kế nhằm đảm bảo tối đa tính an toàn nhưng vẫn giữ được trọng lượng nhẹ. Tại các vị trí trọng yếu trên thân và sàn của tất cả các dòng xe, Skoda sử dụng các loại thép siêu cường lực (ultra-high-strength) để tăng cường khả năng bảo vệ người lái và người ngồi trong khoang hành khách.

Hệ thống hỗ trợ lái xe

Mỗi chiếc xe Skoda được trang bị một hệ thống hỗ trợ vận hành riêng biệt. Nhưng nhìn chung, các hệ thống luôn hướng đến việc đảm bảo an toàn, thoải mái và dễ dàng sử dụng.

Nhiều hơn với những trang bị hiện đại

Play Video

 

Tầm nhìn của người lái xe đóng vai trò then chốt trong an toàn giao thông. Hệ thống chiếu sáng với công nghệ đèn LED Matrix của Skoda hỗ trợ tầm nhìn của người lái và đảm bảo các tài xế khác trên đường cũng nhìn thấy chiếc xe của bạn.

Hệ thống đèn full LED đảm bảo hiệu suất trong mọi điều kiện thời tiết. Bên cạnh đó, công nghệ light assist – tự động bật tắt đèn khi rời xe của trên cả hai phiên bản xe giúp cho việc vận hành của lái xe trở nên linh hoạt. Bên cạnh đó, công nghệ đèn pha ma trận và hệ thống chiếu sáng thông mình AFS giúp công suất ánh sáng tối đa mà không làm lóa mắt những người tham gia giao thông khác.

Tiện ích

Công nghệ sinh ra nhằm phục vụ cuộc sống con người. Chúng ta luôn luôn để tâm tìm kiếm những giải pháp tiên tiến và thông minh để giúp cuộc sống dễ dàng hơn. Đó cũng chính là ý nghĩa và mục đích tồn tại của thương hiệu Skoda: Giúp thế giới có một cuộc sống thông minh hơn.

Thành quả của lao động của chúng tôi được phản ánh trong xếp hạng tối đa 5 sao được trao cho các mô hình của chúng tôi trong Euro NGAP, ANGAPGlobal NGAP crash tessts

Cuộc gọi khẩn cấp/ECALL+

Một tính năng an toàn rất quan trọng là cuộc gọi khẩn cấp/ECALL+, miễn phí cho toàn bộ cuộc đời của xe. Trong trường hợp tai nạn, một kết nối với trung tâm khẩn cấp được tự động thiết lập. Dữ liệu như vị trí, hướng di chuyển, số lượng hành khách và mức độ nghiêm trọng của vụ tai nạn được chuyển tiếp. Hỗ trợ chuyên nghiệp sau đó có thể tiếp cận trang web càng nhanh càng tốt.

Phụ kiện an toàn

Phạm vi của các phụ kiện chính hãng Škoda bao gồm các thiết bị an toàn bắt buộc và các mặt hàng sẽ là một ơn trời nếu điều bất ngờ xảy ra.

Cẩn tắc vô ưu

Vành đai an toàn cho chó

Áo phản quang

Tam giác cảnh bảo

Dây thừng kéo

Mô phỏng độ an toàn của xe Škoda

Mỗi mẫu Škoda cung cấp những tính năng an toàn cụ thể nào? Tìm hiểu trong tổng quan ngắn gọn của chúng tôi.

Bảng dữ liệu cứu hộ & Sách hướng dẫn

Thông tin cho nhân viên cứu hộ

Tài liệu này đã được chuẩn bị chỉ cho nhân viên cứu hộ, những người đã trải qua một khóa đào tạo đặc biệt trong lĩnh vực hỗ trợ kỹ thuật trong các vụ tai nạn giao thông và phạm vi hoạt động liên quan.

Đăng ký lái thử

Quý khách vui lòng điền đầy đủ thông tin tại đây.
    (*) Chương trình lái thử xe chỉ dành cho những khách hàng đã có bằng lái xe ô tô.

    Đăng ký nhận thông tin sản phẩm

    Liên hệ chúng tôi để nhận ưu đãi:

      Bằng cách nhấp vào Đăng ký ngay, Khách hàng đồng ý gửi thông tin của mình tới Skoda Việt Nam. Skoda Việt Nam sẽ giữ, sử dụng và đảm bảo bảo mật thông tin khách hàng theo quy định pháp luật nhằm mục đích phục vụ và tư vấn khách hàng.