Tin tức

Những giá trị mà Skoda hướng tới

Skoda đang trong quá trình chuyển dịch thương hiệu ra toàn cầu. Từ tinh thần “tìm ra những con đường giúp cuộc sống trở nên dễ dàng hơn” kể từ những ngày đầu tiên thành lập, chúng tôi đã phát triển một tầm nhìn thương hiệu và một bộ giá trị mới để đáp ứng với nhu cầu của thế giới ngày nay.

Human – Con Người

Lấy Con Người làm trọng tâm là giá trị dẫn dắt tất cả các hoạt động của Skoda. Chúng tôi thiết kế và sản xuất những chiếc xe thân thiện và dễ sử dụng với mọi người trên toàn cầu. Sâu trong trái tim mình, tôn trọng sự khác biệt, bất kể màu da, giới tính hay nền văn hóa. Skoda tin rằng, chúng ta có thể mang tới tình yêu thương cho nhau mỗi ngày: nở nụ cười với người thân yêu, quan tâm đến mọi người,… Skoda luôn ở cạnh bạn cho dù đó là những khoảng khắc vụn vặt trong cuộc sống, hay những thời điểm quan trọng của cuộc đời.

Simplifying –  Đơn giản hóa

Từ những ngày đầu tiên, Skoda đã luôn hướng tới sự đơn giản. Những giải pháp thông minh và dễ sử dụng luôn đơn giản đến đáng ngạc nhiên. Trong một thế giới với đầy rẫy những lựa chọn và những điều phức tạp này, đôi khi chúng ta bị gây nhiễu thông tin và trở nên khó khăn khi ra quyết định. Thêm một việc không bằng bớt một việc, Skoda sẽ lược đi những chi tiết dư thừa, đến khi chỉ còn lại những gì tinh túy nhất. Bởi vì khi bạn giảm bớt được những gánh nặng cần lo lắng, bạn sẽ có nhiều thời gian hơn để tận hưởng cuộc sống.

Surprising – Bất ngờ

Chúng ta đều yêu thích những niềm vui bất ngờ, nhất là khi chúng ta đạt được nhiều hơn những gì ta mong đợi. Skoda mong muốn biến những điều tươi đẹp trở nên thật hữu ích. Như là một lời chào khi mở cửa xe, hay là những tính năng tiện dụng mà bạn không ngờ tới. Có đôi khi chính bạn lại là người khám phá ra công năng của một hộc đựng đồ Skoda?

Đăng ký lái thử

Quý khách vui lòng điền đầy đủ thông tin tại đây.
    (*) Chương trình lái thử xe chỉ dành cho những khách hàng đã có bằng lái xe ô tô.

    Đăng ký nhận thông tin sản phẩm

    Liên hệ chúng tôi để nhận ưu đãi:

      Bằng cách nhấp vào Đăng ký ngay, Khách hàng đồng ý gửi thông tin của mình tới Skoda Việt Nam. Skoda Việt Nam sẽ giữ, sử dụng và đảm bảo bảo mật thông tin khách hàng theo quy định pháp luật nhằm mục đích phục vụ và tư vấn khách hàng.