Ô tô Skoda: nhà tài trợ chính thức của Giải Khúc côn cầu trên băng Thế giới IIHF
Ô tô Skoda: nhà tài trợ chính thức của Giải Khúc côn cầu trên băng Thế giới IIHF

Tin tức

Ô tô Skoda: nhà tài trợ chính thức của Giải Khúc côn cầu trên băng Thế giới IIHF

Kể từ năm 1993, Skoda Auto đã liên tục hỗ trợ Giải vô địch thế giới khúc côn cầu trên băng IIHF với tư cách là Nhà tài trợ chính chính thức. Khúc côn cầu trên băng là một trong những môn thể thao được yêu thích nhất tại Cộng Hòa Séc và trở thành một hoạt động quan trọng của Skoda đối với thể thao quốc tế. Skoda mang đến giải đấu với 45 chiếc xe, trong đó phần lớn là xe thuần điện (EV) và plug-in-hydrids (PHEV). Giải đấu diễn ra từ ngày 12/05 – 28/05 tại thành phố Tampere của Phần Lan và thủ đô Riga của Lativa.

“Skoda và môn Khúc côn cầu trên băng luôn đồng hành cùng nhau. Chúng tôi đã là nhà tài trợ chính của giải đấu trong vòng 30 năm và vào năm 2022, giữa hai bên đã mở rộng mối quan hệ hợp tác đặc biệt này cho đến năm 2027. Giải đấu sắp tới rất quan trọng vì đây chính là cơ hội để Skoda giới thiệu bộ nhận diện thương hiệu mới và các mẫu xe điện. Người hâm mộ sẽ được chiêm ngưỡng và trải nghiệm những công nghệ độc quyền của từng mẫu xe.

Martin Jahn, Thành viên BOD của Skoda Auto đã chia sẻ. 

Skoda Auto mang đến giải đấu 45 chiếc xe, phần lớn là xe thuần điện (EV) và plug-in-hydrids (PHEV)

Skoda Auto giới thiệu bộ nhận diện thương hiệu mới và cung cấp đội xe cho ban tổ chức

Để phù hợp với truyền thống, logo Skoda sẽ nổi bật ở vòng tròn trung tâm của sân trượt băng, biển quảng cáo đứng và các vị trí khác xung quanh địa điểm. Năm nay, Skoda sẽ xuất hiện với một hình ảnh hoàn toàn khác với bộ nhận diện thương hiệu mới. Không chỉ mới mẻ trong hình ảnh, từ ngữ mà còn trong chiến lược thương hiệu mới được thể hiện qua các buổi trao đổi về sản phẩm và thương hiệu xung quang các trận đấu.  

Đặc biệt, các mẫu xe của Skoda được trang trí riêng biệt theo phong cách riêng của giải đấu và được diễu hành qua các con đường tại thành phố nơi diễn ra các trận đấu. Tất cả đều được xuất hiện với 2 màu sắc nhận diện mới và logo của Skoda Auto với tư cách là Nhà trài trợ chính của giải đấu.  

Skoda Auto mang đến giải đấu 45 chiếc xe, phần lớn là xe thuần điện (EV) và plug-in-hydrids (PHEV)

Ứng dụng IIHF 2023 do Skoda cung cấp

Năm nay, Skoda Auto là đối tác độc quyền của ứng dụng IIHF 2023, ứng dụng này mang đến cho người hâm mộ môn thể thao Khúc côn cầu trên băng trên thế giới có thể tiếp cận với những thống kế thú vị và hữu ích. Ngoài ra, người dùng có thể dự đoán kết quả trận đấu và chia sẻ dự đoán của mình với bạn bè. Ứng dụng được sử dụng với một số ngôn ngữ và cho cả Android và iOS. 

Đăng ký lái thử

Quý khách vui lòng điền đầy đủ thông tin tại đây.
    (*) Chương trình lái thử xe chỉ dành cho những khách hàng đã có bằng lái xe ô tô.

    Đăng ký nhận thông tin sản phẩm

    Liên hệ chúng tôi để nhận ưu đãi:

      Bằng cách nhấp vào Đăng ký ngay, Khách hàng đồng ý gửi thông tin của mình tới Skoda Việt Nam. Skoda Việt Nam sẽ giữ, sử dụng và đảm bảo bảo mật thông tin khách hàng theo quy định pháp luật nhằm mục đích phục vụ và tư vấn khách hàng.