Tin tức

Sự kiện lái thử Let’s Drive Xu kafe

Nhằm giúp khách hàng có thể tận hưởng trọn vẹn niềm vui cùng sự an toàn cao nhất, ngày 18.11 vừa qua chương trình Lái thử cùng Skoda Thăng Long “Let’s Drive” tại Xu kafe Nguyễn Văn Huyên, Dịch Vọng, Cầu Giấy đã được diễn ra thành công với sự góp mặt của đông đảo khách hàng – những người yêu thích thương hiệu Skoda, tin tưởng và đồng hành cùng với Đại lý Skoda Thăng Long trong thời gian vừa qua

 

 

Bên cạnh đó, quà tặng thương hiệu, ưu đãi hấp dẫn ngay tại sự kiện… được diễn ra đã thực sự mang đến cho các khách hàng tham gia một ngày cuối tuần nhiều năng lượng và thú vị.

 

 

Skoda Thăng Long đã hân hạnh được đón tiếp những Quý khách hàng với sự quan tâm lớn cũng như có tình yêu với thương hiệu Skoda.

💙 Một lần nữa xin cám ơn Quý khách hàng đã tham gia sự kiện “Lái thử Skoda – Nâng tầm trải nghiệm” và hẹn gặp Quý khách trong các sự kiện lái thử sắp tới
👉 Theo dõi Fanpage Skoda Thăng Long để cập nhật những thông tin mới nhất về các dòng sản phẩm Skoda.

Đăng ký lái thử

Quý khách vui lòng điền đầy đủ thông tin tại đây.
    (*) Chương trình lái thử xe chỉ dành cho những khách hàng đã có bằng lái xe ô tô.

    Đăng ký nhận thông tin sản phẩm

    Liên hệ chúng tôi để nhận ưu đãi:

      Bằng cách nhấp vào Đăng ký ngay, Khách hàng đồng ý gửi thông tin của mình tới Skoda Việt Nam. Skoda Việt Nam sẽ giữ, sử dụng và đảm bảo bảo mật thông tin khách hàng theo quy định pháp luật nhằm mục đích phục vụ và tư vấn khách hàng.