Skoda nhận trách nhiệm phát triển khung gầm MQB-A0 cho Tập đoàn Volkswagen
Skoda nhận trách nhiệm phát triển khung gầm MQB-A0 cho Tập đoàn Volkswagen

Tin tức

Skoda nhận trách nhiệm phát triển khung gầm MQB-A0 cho Tập đoàn Volkswagen

“Bằng cách đảm nhận trách nhiệm đối với Nền tảng toàn cầu MQB-A0, Skoda Auto lần đầu tiên chịu trách nhiệm phát triển một nền tảng trên toàn thế giới. Chúng tôi đang áp dụng chuyên môn phát triển của mình, đảm nhận nhiều trách nhiệm hơn nữa trong Tập đoàn Volkswagen, đồng thời củng cố trụ sở chính của Skoda Auto như một trung tâm phát triển quan trọng ở Châu Âu của Tập đoàn.”

Thomas Schäfer, CEO của Skoda Auto chia sẻ

Nền tảng toàn cầu MQB-A0 được sử dụng trên toàn thế giới và tạo cơ sở cho các mẫu xe mới với động cơ đốt trong phân khúc cận cao cấp. Trọng tâm là thị trường Ấn Độ, Mỹ Latinh, Nga, Châu Phi và các nước ASEAN, nơi các phân khúc cận cao cấp có tầm quan trọng lớn và đồng thời mang lại tiềm năng tăng trưởng hơn nữa.

Skoda Auto: Trình độ chuyên môn phát triển cao, nhiều năm kinh nghiệm tại thị trường Quốc tế

Tập đoàn Volkswagen dựa vào trình độ chuyên môn phát triển cao của Skoda Auto và nhiều năm kinh nghiệm tại thị trường Quốc tế. Nhà sản xuất ô tô Séc đã chịu trách nhiệm trong Tập đoàn Volkswagen cho thị trường Ấn Độ, Nga và Bắc Phi. Vào đầu tháng 6, việc sản xuất hàng loạt mẫu xe Kushaq đã bắt đầu tại nhà máy của Ấn Độ ở Chakan, Pune. Đây là dòng mẫu đầu tiên dựa trên phiên bản MQB-A0-IN của Bộ công cụ Modular Transverse mà Skoda Auto đã điều chỉnh đặc biệt cho thị trường Ấn Độ. Nền tảng này cũng sẽ được sử dụng cho các mẫu xe Volkswagen và Skoda Auto khác. Trong trung hạn, cũng có kế hoạch cung cấp Kushaq tại các thị trường mới nổi khác. Mô hình thứ hai đã sẵn sàng và sẽ được công bố vào cuối năm nay.

Tuyển dụng nhân viên có trình độ cao

Skoda Auto sẽ yêu cầu nhân viên có trình độ cao cho Nền tảng toàn cầu MQB-A0, đặc biệt là trong lĩnh vực Phát triển kỹ thuật. Trong khi một số sẽ chuyển đến dự án từ các vị trí khác, phần lớn sẽ được tuyển dụng mới.

Bằng cách đảm nhận trách nhiệm đối với Nền tảng toàn cầu MQB-A0, nhà sản xuất ô tô Séc đang tạo ra một điều kiện tiên quyết quan trọng để trở thành nhà sản xuất ô tô hàng đầu châu Âu tại các thị trường toàn cầu, bao gồm Đông Nam Á (mở đầu là Việt Nam) trong dài hạn như một phần của Next Level – Chiến lược của Skoda cho tới năm 2030.

Đăng ký lái thử

Quý khách vui lòng điền đầy đủ thông tin tại đây.
    (*) Chương trình lái thử xe chỉ dành cho những khách hàng đã có bằng lái xe ô tô.

    Đăng ký nhận thông tin sản phẩm

    Liên hệ chúng tôi để nhận ưu đãi:

      Bằng cách nhấp vào Đăng ký ngay, Khách hàng đồng ý gửi thông tin của mình tới Skoda Việt Nam. Skoda Việt Nam sẽ giữ, sử dụng và đảm bảo bảo mật thông tin khách hàng theo quy định pháp luật nhằm mục đích phục vụ và tư vấn khách hàng.